皇冠体育注册平台:HOSE 'điểm danh' các doanh nghiệp vi phạm công bố thông tin

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Cụ thể, HOSE nhắc nhở Công ty CP SAM Holdings (SAM) đã vi phạm quy định trên thị trường chứng khoán khi công bố thông tin văn bản giải trình chênh lệch lợi nhuận soát xét 6 tháng năm 2022. SAM nộp Báo cáo tài chính hợp nhất đã được soát xét 6 tháng đầu năm 2022 ngày 31.8 nhưng đến 7.9 mới có văn bản giải trình trong khi quy định hai văn bản này phải thông báo cùng lúc khi lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp có thay đổi từ 10% trở lên so với cùng kỳ năm trước.

Tương tự, trong những ngày đầu tháng 9, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (POW) cũng bị HOSE "chấn chỉnh" khi chậm công bố thông tin bất thường về việc tham gia góp vốn 30% thành lập một công ty mới. Cụ thể, ngày 23.8, POW đã ban hành nghị quyết Hội đồng quản trị thông qua việc tham gia góp vốn với tỷ lệ 30% vốn điều lệ để thành lập Công ty CP Điện khí LNG Quảng Ninh. Tuy vậy, ngày 5.9 HOSE mới nhận được công bố thông tin của POW.

Nhiều doanh nghiệp niêm yết bị nhắc nhở vi phạm quy định công bố thông tin

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,

Đào Ngọc Thạch

Trong khi quy định nêu rõ, công ty đại chúng phải công bố thông tin bất thường trong thời hạn 24 tiếng kể từ khi xảy ra một trong các sự kiện như quyết định tham gia góp vốn thành lập, mua để tăng sở hữu trong một công ty dẫn đến công ty đó trở thành công ty con, công ty liên kết hoặc bán để giảm sở hữu tại công ty con...

Hay HOSE cũng ra thông báo nhắc nhở và đề nghị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) nghiêm túc tuân thủ quy định hiện hành về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán để đảm bảo quyền lợi của cổ đông và nhà đầu tư.

Trước đó, ngày 5.9, HBC công bố Báo cáo tài chính bán niên năm 2022 riêng và hợp nhất được soát xét bởi Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, nhưng ngày 8.9 HBC mới có giải trình kết quả kinh doanh trước và sau soát xét bán niên năm 2022 với sự chênh lệch từ 5% trở lên là trễ so với quy định...

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。