新2投注平台出租(www..hg108.vip):Người chơi Pokémon Scarlet và Violet đang cố gắng nhận tiền hoàn lại

新2投注平台出租www..hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Pokémon Scarlet và Violet, game nhập vai thu thập quái vật mới của Game Freak, đã bị lôi kéo kể từ khi chúng ra mắt vào ngày 18 tháng 11 vì hiệu suất kỹ thuật khủng khiếp về mặt khách quan, chỉ bị lu mờ bởi vô số trục trặc. (Ít nhất một lỗi cũng tốt: Nó cho phép bạn săn Pokémon sáng bóng dễ dàng hơn). Hai trò chơi này rõ ràng chưa sẵn sàng cho thời gian chính và hiện một số người chơi đang tìm cách hoàn lại tiền từ Nintendo.

Đọc thêm: Nintendo Switch dường như không thể xử lý Pokémon Scarlet và Violet

Scarlet và Violet đã có một lần ra mắt vui nhộn. Trong số những thiếu sót là tốc độ khung hình chậm khi thu thập dữ liệu, cửa sổ bật lên đồ họa khủng khiếp, các nhân vật và quái vật lướt qua nhau. Ngay cả Pokéball cũng tạo ra một số vấn đề đặc biệt, chẳng hạn như khiến khung cảnh biến mất hoặc khiến camera bị rối. Các sai sót dường như vô tận, ảnh hưởng đến lối chơi đến mức Scarlet và Violet trở thành trò chơi bị đánh giá tệ nhất trong sê-ri. Trên Reddit, người mua đã yêu cầu hoàn lại tiền cho các giao dịch mua kỹ thuật số của họ kể từ khi trò chơi ra mắt chính thức vào thứ Sáu tuần trước, ngày 18 tháng 11. Hơn nữa, nhiều người đang tuyên bố thành công.

“Tôi đã nhận được tiền hoàn lại từ eshop vào đêm qua của Violet sau khi cảm thấy trò chơi không ở trạng thái mà tôi cảm thấy chấp nhận được đối với một bản phát hành AAA,” Redditor Hotdog_Daddy đăng lên r/Pokémon vào ngày 20 tháng 11. “Người đại diện thực sự nói với tôi rằng đã đưa ra tình huống liên quan đến trạng thái của Pokémon S/V, cô ấy sẽ nâng cao trường hợp của tôi để đảm bảo khoản hoàn trả được chấp thuận. Nó đã được phê duyệt một giờ sau đó.”

“Chào mừng đến với nhóm hoàn tiền,” một người trả lời. “Thành thật mà nói, thật tệ khi phải làm điều này. Nhưng chúng tôi thực sự có khả năng tạo ra một số phản ứng dữ dội. Có thể chúng tôi sẽ nhận được một bản vá và cập nhật phù hợp, trong trường hợp đó tôi sẽ mua trò chơi đã qua sử dụng. Cho đến lúc đó, sẽ không bao giờ [I] mua một trò chơi Pokémon mới trừ khi nó thực sự là hạng AAA.”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong một bài đăng khác, người dùng Jaded_Goth đã nhận được hàng nghìn lượt ủng hộ với nội dung: “Đã hoàn tiền. Tôi sẽ không còn là một phần của vấn đề. […] Sẽ có rất nhiều người sẽ bảo vệ thương hiệu này cho đến ngày họ chết. Nhưng bạn có thể thành thật nhìn vào trò chơi này và cho tôi biết đây là nỗ lực tốt nhất của họ không? FPS và đồ họa khiến tôi phải kiểm tra kỹ xem mình có vô tình chơi trò này trên máy nướng bánh mì hay không. Bằng cách nào đó, họ đã loại bỏ rất nhiều tính năng tuyệt vời và chất lượng cuộc sống như hiển thị hoạt ảnh trạng thái, quyết định chia sẻ điểm kinh nghiệm, tắt hoạt ảnh chiến đấu mà tôi có thể tiếp tục.”

Họ kết luận: “Vì tôi đã phàn nàn về tình trạng của trò chơi này nên tôi không thể tham gia vào vấn đề này nữa. Tôi đã nhận lại được tiền và cảm thấy tốt hơn rất nhiều.”

Trong những chủ đề này và một số chủ đề khác, các Redditor khác đang chia sẻ kinh nghiệm của riêng họ khi cố gắng nhận tiền hoàn lại từ Nintendo. Nhiều người tuyên bố thành công, nhưng một số người nói rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng của Nintendo yêu cầu một số điều chỉnh trước khi đồng ý hoàn lại tiền.

Kotaku đã liên hệ với Nintendo để nhận xét nhưng không thể xác nhận độc lập chi tiết về khoản tiền hoàn lại được ban hành.

Đọc thêm: Pokémon Scarlet và Violet Glitch này dường như được tạo ra để khai thác Speedrun

Pokémon Scarlet và Violet là mục mới nhất trong sê-ri, và mặc dù nó có lỗi như địa ngục, trò chơi ít nhất cũng giới thiệu một số quái vật mới để thu thập. Điều này bao gồm một con chó ma giết người dễ thương, một linh vật trông giống Apple Jacks và một con công yassified. Có thể các bản vá trong tương lai sẽ làm cho trò chơi xung quanh chúng dễ thưởng thức hơn. Người ta có thể hy vọng, phải không?

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。