ug环球开户:Chó hoang bị tạt dầu sôi khi xin ăn, dân mạng sôi sục tẩy chay quán mỳ

欧博手机版登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Một quán mỳ ở Trung Quốc phải đối mặt với làn sóng tẩy chay và lên án dù người chủ đã xin lỗi, sau khi chú chó hoang đến đây xin ăn bị tạt dầu sôi.

  • Nhà nghèo, kém sắc nhưng cô gái này đã vươn lên trở thành người mẫu đình đám trên sàn quốc tế, sáng lập thương hiệu thời trang riêng nhờ kiên trì 4 nguyên tắc sống  
  • Đừng nhẹ dạ cho 3 kiểu người này vay tiền để khỏi chuốc thêm rắc rối  
  • Càng có EQ cao, đàn ông càng ít khoe khoang 3 điều này  

Sự việc xảy ra tại An Khánh, An Huy, Trung Quốc. Chú chó lang thang vì quá đói nên tìm đến một quán mỳ để xin ăn. Nào ngờ chưa xin được miếng nào, nó đã bị nhân viên quán mỳ hất dầu nóng vào người để đuổi đi.

Đang đói khát, mệt mỏi vì lang thang cả ngày, lại bị bỏng, chú chó đau đớn kêu lên thảm thiết rồi cố gắng bỏ chạy. Thế nhưng vì vết thương quá nặng, nó cứ vừa lết đi vừa quỵ ngã, trông vô cùng đáng thương.

Không chịu nổi cảnh tượng thương tâm này, một số người đã phản ứng, nhưng chủ quán không chịu nhận sai mà có thái độ thách thức rất tệ. Quá bức xúc, có người chụp ảnh lại rồi lập tức liên hệ với Hiệp hội Bảo vệ động vật địa phương, đồng thời báo cảnh sát.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Hiệp hội Bảo vệ động vật địa phương và cảnh sát có mặt tại quán mỳ sau khi sự việc xảy ra.

Không lâu sau đó, chú chó đáng thương được đưa đến bệnh viện để cứu chữa, còn chủ quán mỳ bị cảnh sát nhắc nhở. Người này nhận lỗi và tuyên bố sẽ chịu mọi chi phí điều trị cho chú chó. Tuy vậy, sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, một làn sóng tẩy chay quán mỳ và chủ quán được dân mạng đẩy lên trên các diễn đàn.

"Khi nấu ăn bị vài giọt dầu bắn vào người còn đau, đừng nói là tạt cả muôi dầu sôi vào người. Làm ăn dựa vào đức, có đức mặc sức mà ăn, người của quán ăn lòng dạ độc ác như vậy thì việc làm ăn cũng đến hồi kết được rồi đấy"; "Mong quán này đóng cửa càng sớm càng tốt"; "Nên tẩy chay quán ăn này, làm người không có tâm đức, đối xử với động vật như vậy, ai đảm bảo được có tâm với khách hàng"; "Không cho ăn thì đuổi đi là được, tại sao lại ác đến mức tạt dầu sôi vào người chú chó. Mau đóng cửa đi, tôi tẩy chay cả chủ quán và quán mỳ này".. . là những bình luận đầy phẫn nộ của cư dân mạng.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba 13/12: Thìn rủng rỉnh, Tỵ gặp cơ may

theo VTC News

,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。