www.eth0808.vip彩票网:Cổ phiếu IBC của Apax Holdings bị bán giải chấp nhưng không thể khớp lệnh

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Làm rõ sự thật tin đồn Shark Thủy sang định cư ở Châu Âu Apax Holdings (IBC) của Shark Thuỷ phải giải trình ra sao khi cổ phiếu liên tục “lau sàn”?

Mới đây, Công ty cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) vừa báo cáo kết quả bán giải chấp cổ phiếu IBC của Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings. Công ty chứng khoán này cho hay đã thực hiện giải chấp 300.000 cổ phiếu IBC thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup (Công ty mẹ của Apax Holdings), thời gian diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 9/12 nhưng không cổ phiếu nào được khớp lệnh.

Điều đáng chú ý, việc Mirae Asset bán giải chấp cổ phiếu IBC trong thời điểm cổ phiếu này liên tục giảm sâu, thậm chí giảm sàn nhiều phiên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tính từ đầu tháng 11 đến nay, cổ phiếu IBC đã giảm đến hơn 70% thị giá, từ mức 19.000 đồng/cp xuống còn hơn 5.000 đồng/cp.

Cổ phiếu IBC đã giảm sàn

Tính đến thời điểm kết thúc phiên giao dịch ngày 13/12, thị giá cổ phiếu IBC giảm sàn 14 phiên liên tiếp khi xuất hiện các thông tin liên quan đến chất lượng giảng dạy, chậm trả lương, nợ lương giáo viên của Apax English (công ty con của Apax Holdings). Bên cạnh đó, hàng loạt các nhà đầu tư cũng đang đòi lại số tiền đã đầu tư theo Shark Thủy cũng khiến nhiều người lo lắng. Ngoài ra còn hàng loạt các thông tin về việc hệ sinh thái liên quan Shark Thủy đang nợ thuế, nợ tiền bảo hiểm, tình hình kinh doanh "bết bát"... Tất cả những sự việc trên có thể khiến cho nhà đầu tư mua cổ phiếu IBC của Apax Holdings (Shark Thủy làm Chủ tịch) thấy hoang mang nên tìm cách "tháo chạy".

,

皇冠线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Được biết, trước đó, Shark Thủy từng 2 lần giải trình khi cổ phiếu IBC giảm 5 phiên liên tiếp. Lần giải trình gần nhất, từ ngày 30/11 đến 6/12, Apax Holdings cho rằng cổ phiếu IBC giảm trong thời gian gần đây là do tâm lý nhà đầu tư trước những biến động bất ổn của thị trường, cũng như những tác động về vĩ mô.

Shark Thủy là Chủ tịch Apax Holdings

Giả thích về vấn đề nợ lương của giáo viên và phụ huynh đòi tiền học phí, ông Thủy cho biết Apax English là công ty con của Apax Holdings, với tỷ lệ nắm giữ 66,36%.

Theo Shark Thủy, sau khi rà soát, kiểm tra và xác minh, kết quả cho thấy, những vấn đề được báo chí đưa ra đang là những tồn tại của Apax English. Lãnh đạo của Apax English đã và đang phối hợp với Apax Holdings để có những phương án xử lý phù hợp. Đồng thời, các thông tin của Apax English xuất hiện trên báo chí “không có ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như tình hình quản trị của Apax Holdings” vì Apax Holdings là công ty mẹ và hoạt động độc lập.

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。