Gần 170 triệu đồng đến với người vợ nghèo có chồng đột tử trên biển

皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày 21/2, phóng viên Báo điện tử Dân trí đã đến thăm và trao số tiền 81.550.000 đồng độc giả ủng hộ chị Nguyễn Thị Tâm (SN 1989, trú xóm 12, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) qua chương trình Nhân ái của Báo điện tử Dân trí. Chị Tâm là nhân vật trong bài viết "Chồng đột tử trên biển, người vợ mang thai đứa con thứ 4 gục ngã".

Phóng viên Báo điện tử Dân trí trao tiền ủng hộ của độc giả đến chị Tâm.

"Tôi không ngờ lúc gia đình tôi khó khăn lại được mọi người dang tay cứu giúp như thế này. Những người không hề quen biết cũng sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ cùng gia đình tôi với một khoản tiền lớn để có thêm điều kiện nuôi nấng 4 đứa con thơ dại nên người. Mẹ con tôi xin cảm ơn tình cảm của mọi người và đặc biệt là Báo điện tử Dân trí đã có bài viết về hoàn cảnh gia đình tôi", chị Tâm chia sẻ.

Cùng có mặt tại buổi trao quà, chị Trần Thị Liệu, cán bộ chính sách xã Quỳnh Thanh cho biết, hoàn cảnh chị Tâm quá éo le. Ngày gần sinh bé thứ 4 thì chồng chết đột ngột trên biển, đến nay cháu được mới gần 2 tháng tuổi, mọi thứ còn nhiều khó khăn.

Chồng ra đi đột ngột, chị Tâm một mình gồng gánh nuôi 4 đứa con nhỏ.

"Giờ chồng mất, một mình chị gánh vác nuôi 4 đứa con còn quá nhỏ. Rất may mắn, mẹ con chị Tâm được bạn đọc Báo điện tử Dân trí giúp đỡ nên phần nào giảm bớt những khó khăn. Thay mặt cán bộ xã, tôi xin chân thành cảm ơn tới quý độc giả rất nhiều", chị Liệu chia sẻ.

Chị Tâm cho biết, ngoài số tiền trên, độc giả Báo điện tử Dân trí còn gửi về tài khoản cá nhân của chị số tiền khoảng 90 triệu đồng. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chị Tâm đã nhận được tổng số tiền gần 170 triệu đồng.

Như Dân trí đã thông tin, chiều ngày 2/11/2022, chị Tâm khi đang ở nhà trông con thì nhận được tin báo chồng là anh Hướng đang làm việc trên tàu ở Hải Phòng bị đột tử. Ngày chồng mất, chị Tâm mang bầu đứa con thứ 4.

Chị như gục ngã khi nhận được hung tin. May mắn, chị được anh em, bà con làng xóm giúp đỡ, động viên nên đã vượt qua được cú sốc lớn này. Tuy nhiên, nỗi đau để lại cho chị là 4 đứa con thơ dại mất bố, vợ mất chồng. Từ nay, một mình chị gánh vác nuôi 4 con nhỏ, gồm cháu Hồ Nguyễn Mộc Lan (6 tuổi), Hồ Nguyễn Thu Thủy (4 tuổi), Hồ Trung Kiên (3 tuổi) và con thứ 4 mới sinh được gần 2 tháng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。